Thiết kế web Dịch vụ SEO web top google ›Quảng bá web hiệu quả

Quảng bá web hiệu quả

Hiện nay hình thức quảng bá hiện đại đã dần dần thống trị và vượt qua các hình thức quảng bá truyền thống, ở rất nhiều nơi trên thế giới củng đã tập trung phát triển hình thức marketing online và có rất nhiều doanh nghiệp quá thành công cho mô hình này, cho thấy hình thức quảng bá hiện đại quan trọng đến mức nào, trong thời buổi buộc bạn phải thai đổi các nhìn nhân của mình về kinh doanh theo thời đại mới.
Vấn đề quảng bá website là một trong những vấn đề nan giải cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Để lựa chọn cho mình một hình thức quảng bá web hiệu quả lại càng không hề dễ dàng. Nếu bạn chậm trễ hoặc đi không đúng hướng bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ bỏ xa trên bước đường kinh doanh của mình.

Quang ba web

Các hình thức quảng bá web hiệu quả hiện nay

1. Quảng bá web thông qua dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website là dịch vụ tối ưu hóa, cải thiện trang web bạn nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa lên công cụ tìm kiếm, khi đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website bạn trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO website là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng internet ngày càng cao, nên xác xuất khách hàng tìm thấy trang web của bạn là rất cao.

2. Quảng bá web thông qua SMM (Social media marketing)

Quảng bá thông qua mạng xã hội SMM là khá phổ biến, do lượng người sử dụng mạng xã hội là khá cao, nó như là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Do đó dịch vụ này dễ dàng mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam chúng ta hay sử dụng như facebook, youtube, twitter…

3. Quảng cáo trả tiền.

- Quảng cáo google adword: ngày nay google adword được sử dụng khá rộng rãi, chỉ cần bạn bỏ ra một khoảng tiền để đấu giá từ khóa của mình là bạn tìm thấy ngay ở kết quả tìm kiếm. Thông qua dịch vụ này bạn sẽ trả tiền theo cú click của người dùng theo phương thức pay-per-click (PPC).
- Đặt banner quảng cáo: đây là hình thức đặt banner ở những website có lượng visitor cao, nhằm mang về một lượng khách truy cập đáng kể. Thông thường với loại dịch vụ này bạn sẽ chi trả khá tốn kém nếu đăng banner trên các trang web lớn.

4. Gửi email marketing

Quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua việc gửi email đến người dùng, với dịch vụ này tuy là tốn không nhiều chi phí nhưng hiệu quả không cao, do người dùng ít khi đọc các email spam và gây phiền nhiễu cho họ.

Ngoài ra còn nhiều hình thức quảng bá khác ở đây thiết kế web topx chỉ đưa ra một số hình thức quảng bá phổ biến nhất cho các bạn tham khảo.


Tag: thiet ke web chuan SEO, thiet ke web gia re, thiet ke web chuyen nghiep, dich vu SEO tu khoa, dich vu seo web

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quảng bá web hiệu quả, 6.5 out of 10 based on 2 ratings